Opening Method

Một sản phẩm với sự kết hợp vỏ và ruột sẽ đen đến sự bảo vệ tuyệt đối và ẩn đi những thứ không cần thiết là một điều thật tuyệt vời, một trong số những sản phẩm ấy đó chính là khoa van tay Dessmann S510, bạn sẽ thấy rất ít các sản phẩm khóa điện tử có kiểu dáng và tính năng như khoa dien tu Dessmann S510. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, toàn bộ màn hình điều khiển và bàn phím cơ khí được trang bị lắp trượt để bảo vệ. Quả không sai khi nói khóa cửa vân tay Dessmann S510 là loại khóa thông minh và tốt nhất hiện nay, Dessmann S510 được trang bị màn hình LCD để quản lý mọi cài đặt và kiểm tra mọi hoạt động của khóa, với sự kết hợp của các phím cơ có trang bị những hàng chữ và số tạo điều kiện cho người sử dụng dễ dàng hơn, Khóa cơ được trang bị dưới đáy khóa sẽ không bị ảnh hưởng đến thẩm mỹ và công năng sử dụng. Chúng tôi tin chắc rằng với những tính năng và kiểu dáng đẹp và thanh lịch của khóa Dessmann S510 sẽ chinh phục hoàn toàn quý khách hàng thân yêu

 

Phương pháp xác thực

 

- Mở cửa bằng dấu vân tay. An toàn và độc đáo. - Công nghệ vân tay sinh trắc đảm bảo xác thực chính hãng. Dữ liệu vân tay là duy nhất và không thể lặp lại. Chúng là vĩnh viễn cho cuộc sống.

 

- Mở cửa bằng mã số thông minh. Khóa cũng có thể được mở bằng mật khẩu bí mật. Để nhầm lẫn giữa những người có thể quan sát bạn trong khi mở cửa, mật khẩu 6 chữ số có thể được ẩn trong một loạt các số ngẫu nhiên.

 

- Mở cửa bằng khóa cơ vi tính. Khóa cơ được ẩn trong phần dưới của khóa hoặc trong tay cầm nguồn. Làm cho sự can thiệp của khóa khó hơn, mà không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài thẩm mỹ của nó.

 

Lock Features

 

Thông số kỹ thuật

 

  • - Kích thước: A323 x L70 x A28 (mm, chiều cao, chiều dài, chiều rộng)

  • - Yêu cầu độ dày cửa: 35 - 130 mm

  • - Chất liệu khóa: hợp kim kẽm

  • - Màu sắc: đen

  • - Dung lượng bộ nhớ: 200 dấu vân tay

  • - Pin tiêu chuẩn: 2 bộ 4 pin AA alkaline

 

 Hình ảnh giới thiệu

 

 

 

 

Khóa vân tay Dessmann S510

Dowload

»

Loading...

Back To Top