Khoa van tay Dessmann được thiết kế phần mềm thông minh và hiện đại nhất thế giới

 

Hệ điều hành của khóa cửa thông minh Dessmann ( Dessmann Smart Lock )

 

Khóa vân tay Dessmann nhập khẩu từ Đức có hệ điều hành thông minh nhất tại thị trường khoa dien tu tại việt nam. Các tính năng thông minh mà khoa Dessmann đang sở hữu hoàn toàn khác biệt so với tất cả các loại khóa cửa điện tử khác đó là

- Được trang bị màn hình LCD lớn như một chiếc điện di động đẽ dàng cho người sử dụng quản lý khóa được đơn giản hơn

- Được trang bị chế độ xác thực bằng dấu vân tay thuật toán cao vô cùng thông minh và chính xác

- Cài đặt dấu vân tay và thẻ từ bằng tên của người dùng

- Chế độ đặt thời gian trên khóa để kiểm tra nhật ký hoạt động của khóa theo thời gian thực

- Chế độ try cập vào hệ thống quản lý thông qua mật khẩu Master hoặc vân tay chủ, thẻ từ chủ

- Báo trộm, báo cháy, vô hiệu hóa toàn bộ chức năng khi có người truy cập hệ thống trái phép.......

- Chế độ gửi tin nhắn bằng sim điện thoại khi đóng, mở cửa ( Chế độ này đang được nghiên cứu dành riêng cho thị trường tại Việt nam )

 

 

 

 

Hệ điều hành

Hệ điều hành dễ dàng như việc vận hành một chiếc điện thoại di động. Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xóa người dùng, thiết lập ngày tháng và thời gian cũng như truy cập vào hơn 1000 bản đăng nhập của cửa.

 

 

 

Tiến bộ xác thực

Bộ xử lý Hieyie đảm bảo xác thực chính xác các dấu vân tay. Khi một dấu vân tay được xác thực, thuật toán sẽ mở cửa và cập nhật bản ghi hình cũ bằng một hình mới.

 

 

 

 

 

Quản lý người dùng

Mỗi dấu vân tay hoặc thẻ truy cập được đăng ký có thể được nhận diện và lưu trữ trong hệ thống khóa cửa số kỹ thuật số với tên cá nhân, làm cho mỗi người trong số chúng thuận tiện để theo dõi, quản lý và xóa bất cứ lúc nào.

 

 

 

 

Đăng nhập Hồ sơ

Dung lượng lưu trữ lên tới 1024 bản đăng nhập. Thời gian, Ngày và Tên người dùng có thể được xác định, cho phép bạn đạt được giám sát.

 

 

 

 

 

Múi giờ

Bạn có thể đặt múi giờ giới hạn cho một người dùng cụ thể để có thể truy cập vào nhà. Ví dụ: nhà vệ sinh trong nhà vào cuối tuần của bạn luôn báo cáo công việc vào mỗi Thứ 7 từ 09:00 đến 12:00. Do đó khoá cửa số kỹ thuật số thông minh có thể được lập trình để cho phép cô ấy có thể truy cập khi bạn đi chơi với gia đình. Anh ta hoặc Cô ấy chỉ có thể nhập trong khung thời gian giới hạn chứ không phải vào những ngày khác và thời gian.

 

Khoa van tay Dessmann được thiết kế phần mềm thông minh và hiện đại nhất thế giới


»

Loading...

Back To Top