Opening Method

 

Một trong số loại khóa thông minh nhất trên thế giới hiện nay đó là khoa thong minh Dessmann G800FPC TX chức năng SMS. Khi các thành viên của bạn mở cửa lập tức tin nhắn sẽ gửi trực tiếp về máy của bạn hoặc bạn có thể kiểm tra lại lịch sử truy cập của khóa trên điện thoại. Chúng tôi hy vọng với sự ra đời của khóa Dessmann G800FPC TX chức năng SMS sẽ mở ra công nghệ kỷ nguyên về những chiếc khóa cửa thông minh hiện nay

 

Phương pháp xác thực

 

- Mở cửa bằng dấu vân tay. An toàn và độc đáo. - Công nghệ vân tay sinh trắc đảm bảo xác thực chính hãng. Dữ liệu vân tay là duy nhất và không thể lặp lại. Chúng là vĩnh viễn cho cuộc sống.

 

- Mở cửa bằng thẻ từ thông minh. Khóa được vận hành với thẻ MF hoặc thẻ khóa (13.56 Mhz). Bất kỳ thẻ nào cũng có thể được lập trình cho hệ thống đóng và mở, chẳng hạn như thẻ căn cước hoặc phương tiện công cộng.

 

- Mở cửa bằng mã số thông minh. Khóa cũng có thể được mở bằng mật khẩu bí mật. Để nhầm lẫn giữa những người có thể quan sát bạn trong khi mở cửa, mật khẩu 6 chữ số có thể được ẩn trong một loạt các số ngẫu nhiên.

 

- Mở cửa bằng khóa cơ vi tính. Khóa cơ được ẩn trong phần dưới của khóa hoặc trong tay cầm nguồn. Làm cho sự can thiệp của khóa khó hơn, mà không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài thẩm mỹ của nó

 

- Chức năng thông minh gửi tin nhắn qua điện thoại khi mở cửa hoặc cảnh báo bằng tin nhắn khi hết Pin

 

Lock Features

 

TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG GỬI TIN NHẮN CẢNH BÁO!

 

Khóa vân tay thông minh của Đức, tự động gửi tin nhắn

 

Gửi tin nhắn thông báo khi có người thân về nhà

 

Gửi tin nhắn khi có người thân về nhà

 

Thật tuyệt vời khi bạn ở bất kỳ đâu, bạn luôn luôn quan tâm tới người thân của bạn. Khi con gái từ trường về nhà bạn có thể gọi điện hỏi thăm con gái "Hôm nay con ở trường thế nào?"

 

Thông báo cho bạn biết cửa chưa được đóng

 

Nhắn tin khi có người cố tình mở cửa

 

Khi bạn đóng cửa mà chốt an toàn chưa được bật ra hết(trường hợp bị kẹt cửa), khóa sẽ báo cho bạn biết điều này để bạn đóng lại cửa một cách an toàn nhất

 

Thông báo cho bạn khi có người cố tình mở cửa của bạn

 

Nhắn tin khi có người cố tình mở cửa

 

Khi có người cố tình mở cửa của bạn, khóa tự động nhắn tin cho bạn biết điều này.

 

Thông báo khi có người đang phá khóa, cố tình mở cửa bằng việc phá ổ khóa cơ

 

Nhắn tin khi có người cố tình mở cửa

 

Gia đình bạn được an toàn một cách tuyệt đối với tính năng này, không bất kỳ một ai có thể đột nhập vào nhà bạn bằng cách phá khóa. Đây là tính năng chỉ duy nhất hãng Dessmann mới có.

 

Thông báo khẩn cấp khi người thân của bạn bị kẻ lạ ép buộc mở cửa

 

Nhắn tin khi có người cố tình mở cửa

 

Khi người thân của bạn bị ép buộc mở cửa bởi người lạ khống chế. Vậy làm sao khóa có thể nhận biết được mà thông báo cho bạn điều này?

 

Với mỗi người thân của bạn khi thiết đặt khóa sẽ dùng vân tay của ngón tay VD ngón giữa chẳng hạn hay một mật khẩu riêng cho điều này chẳng hạn. Khi bị kẻ lạ tấn công bạn dùng đúng ngón tay đó hoặc mật mã để mở cửa. Cửa vẫn mỡ bình thường nhưng khóa sẽ gửi thông báo cho bạn biết để bạn kịp thời xử lý.

 

Cảnh báo cho bạn biết khi pin của khóa sắp hết

 

Cảnh báo pin yếu cho khóa vân tay

 

Khi pin sắp hết, khóa vân tay Dessmann sẽ thông báo cho bạn để thay pin. Bạn hoàn toàn an tâm về khóa mà không cần phải mở cửa bằng chìa cơ dự phòng hay phải dùng thiết bị kích pin.

 

 

Khóa thông minh Dessmann G800FPC TX chức năng SMS

Dowload

»

Loading...

Back To Top