Khóa Dessmann Được thiết kế phần cứng theo tiêu chuẩn Đức và Châu âu

 

Cấu tạo và thiết kế của các dòng khóa điện tử Dessmann

 

Thiết khung, viền siêu bền

 

Tất cả các loại khóa cửa Dessmann được thiết kế và sản xuất tại đức, chính vì vậy tất cả đều tuân thủ theo tiêu chuẩn của đức nói riêng và tiêu chuẩn châu âu nói chung. Chất liệu được lựa chọn sản xuất là các loại thép siêu bền và được sơn tĩnh điện, bề mặt được phủ nano để tăng độ bóng và bảo vệ màu sơn. Được sản xuất hoàn toàn bằng thép nên trọng lượng của Khoa cua Dessmann trung bình là 6kg gấp đôi so với trọng lượng của các loại khóa trên thị trường chủ yếu sản xuất bằng gang kết hợp với mủ nhựa. Độ bền của khóa vân tay Dessmann được đánh giá siêu bền, bởi vì khóa Dessmann khi đóng cửa hoàn toàn dựa trên cơ học để đẩy chốt, các loại khóa khác khi đóng cửa phải dựa vào hệ thống sensor để kích hoạt đẩy chốt, chính vì cường độ hoạt động liên tục như vậy nên rất dễ hư hỏng. Chỉ khi mở cửa khóa Dessmann mới sử dụng các yếu tố cơ điện để kích hoạt nên tuổi thọ của Pin được đảm bảo tăng gấp đôi so với các loại khóa điện tử đang có mặt tại thị trường Việt Nam

 

 

Công nghệ khóa tự động (Triple Bolt)

Đóng cửa sẽ tự động kích hoạt ba chốt khóa để bảo đảm cửa chính nó. Với công nghệ này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng liệu cửa của bạn có bị khóa đúng cách hay không.

 

 

 

 

 

Cơ chế chế tạo của Đức

Khóa cơ học của Dessmann cho phép khóa cửa số kỹ thuật số thông minh tiêu thụ ít điện năng hơn. Điều này sẽ giải quyết vấn đề hao mòn rõ ràng trong các bộ phận động cơ được cài đặt để điều khiển bu lông, do đó kéo dài tuổi thọ pin. Khóa cơ học này giúp loại bỏ những rắc rối thay thế các bộ phận cơ giới. Các bộ phận cơ khí được làm bằng thép không gỉ và mangan có độ bền cao. Các bộ phận điện tử và mô-đun vân tay đều độc lập với nhau, đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm và sự an toàn cuối cùng.

 

 

 

 

Hệ thống điện độc lập

Khóa cửa kỹ thuật số không cần nguồn điện bên ngoài và chỉ hoạt động với 4 pin. Bộ pin bổ sung 4 pin có thể được sử dụng như là một hình thức sao lưu và hệ thống có thể hoạt động hiệu quả trong hơn 12 tháng.

 

 

 

 

 

Vật liệu bền vững

Mặt trước và mặt sau của khóa cửa kỹ thuật số, bao gồm vỏ pin, bảng trượt bảo vệ bàn phím và tay nắm cửa được làm bằng hợp kim kim loại mạnh, cho phép bảo vệ đầy đủ trong khoảng thời gian lâu dài nhất. Ngoài ra, khóa cửa số có thể chống lại các ảnh hưởng của thời tiết như mưa (<90% RH), lạnh và nhiệt (-25 ° C đến + 55 ° C).

Khóa Dessmann Được thiết kế phần cứng theo tiêu chuẩn Đức và Châu âu


»

Loading...

Back To Top