Giới thiệu về két sắt thông minh Dessmann

 

 

"Làm thế nào để giữ tài liệu và tài sản của bạn một cách an toàn và đơn giản? Két sắt vân tay cao cấp Dessmann là lựa chọn an toàn cho bạn!"

 

 

 

 Vân tay

 

 

 

 

 

  Mã số

 

 

 

 

 

Khóa cơ

 

 

 

 

Két sắt thông minh Dessmann có thể mở bằng vân tay, mã số hoặc chìa cơ dự phòng. Người dùng có thể chọn bất kỳ một trong ba phương thức trên để mở két hay thậm trí có thể bật chế độ an toàn kép cả vân tay và mã số đồng thời mới mở được. Hoặc có thể áp dụng đồng thời cho hai người mới mở được két. Tính năng này rất phù hợp cho văn phòng, cửa hàng, khách sạn. 
VD Kế toán, thu ngân đồng thời mới mở được két sắt, cả hai người dùng này chỉ được mở két trong giờ hành chính từ 08:00 tới 17:00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 

khóa cửa mở bằng chìa cơ dự phòng

 

 

Tại sao chọn két sắt vân tay Dessmann của Đức

  • Két sắt vân tay an toàn Dessmann được thiết kế và chế tạo để bảo vệ những vật dụng quí giá tránh khỏi các hiểm họa nguy hiểm và bất ngờ nhất của cuộc sống, bao gồm: Lửa, nước và kẻ gian đột nhập.
  • Toàn bộ chất liệu đều làm từ hợp kim sắt siêu bền với vỏ két dày chống bị phá két. Không những vậy bên trong két có thêm nhiều ngăn ẩn giấu nhằm đánh lừa khi két bị phá tài sản quý có thể sẽ không bị phát hiện.
  • Khả năng cảnh báo khi có đột nhập rất thông minh mà chỉ riêng Dessmann mới có. Bất kỳ người nào mở két đều được báo tới chủ nhà qua tin nhắn SMS. Kể cả trường hợp khi người thân của bạn bị ép buộc mở két với tính năng đặc biệt két vân tay Dessmann vẫn phát hiện và báo cho bạn dù bạn đang ở bất kỳ đâu.
  • Chìa cơ dự phòng với thiết kế đặc biệt và không thể sao chép được dễ dàng như chìa cơ của các loại két sắt thông thường.
  • Két sắt vân tay Dessmann sử dụng công nghệ quét vân tay tiên tiến nhất(Live Scan) công nghệ này hiện tại không thể làm giả
  • Phương thức mật khẩu ảo nhằm đánh lừa người lạ có thể nhớ được mật khẩu. Két sắt vân tay cao cấp Dessmann có thêm cơ chế bảo mật kép, tức là khi bạn kích hoạt chế độ này, khi mở khóa phải dùng cả hai phương thức vân tay và mã số đồng thời.

 

 

Giới thiệu về két sắt thông minh Dessmann


»

Loading...

Back To Top