Giới thiệu về Dessmann lock

 

 

DESSMANN SMART LOCK

 

 

"Các sản phẩm của Dessmann tăng giá trị cho bất động sản của bạn cũng như cung cấp một cách an toàn, thông minh và dễ dàng để mở cửa của bạn. Nó cũng tăng cường sự an toàn của ngôi nhà và văn phòng của bạn "

Tại Dessmannlock, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo mật đầy đủ cho khách hàng của chúng tôi. Là một công ty toàn cầu với các văn phòng và cơ sở trên khắp thế giới, hiện tại chúng tôi cung cấp ổ khóa vân tay Dessmann ở Việt nam, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ Latinh. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp ổ khóa kỹ thuật số trên toàn thế giới trong tương lai gần. Trung tâm nghiên cứu và phát triển sinh trắc học đầy đủ của chúng tôi cho phép chúng tôi đổi mới và mang lại công nghệ và chức năng mới cho khách hàng của chúng tôi trên cơ sở thường xuyên.

Là một nhà cung cấp khóa số khóa cao cấp tại Việt nam và trong khu vực, chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh và các sản phẩm chất lượng cao nhất. Sự nhấn mạnh của chúng tôi về sự đổi mới, thiết kế và chất lượng đã giúp chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có một loạt các sản phẩm khóa cửa vân tay, mật khẩu và thẻ từ truy cập cho phép chủ sở hữu để kiểm soát việc truy cập vào cửa.

 

           

Công ty

DESSMANN là một công ty toàn cầu sản xuất khóa thông minh và két sắt vân tay. Trụ sở chính của chúng tôi tại Stuttgart (Đức) và nhà máy sản xuất tại Hàng Châu (Trung Quốc) chúng tôi cung cấp sản phẩm khóa cửa vân tay của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới bán hàng rộng lớn với hơn 70 văn phòng kinh doanh, sản phẩm của chúng tôi có sẵn trong hơn 1.000 cửa hàng; chúng tôi chắc chắn có thể cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất và dịch vụ gần bạn nhất.

 

 

 

Đổi mới

Chúng tôi có đầy đủ sinh trắc R & D trung tâm cho phép chúng tôi đổi mới và để mang lại sản phẩm khóa thông minh dessmann mới cho khách hàng của chúng tôi một cách thường xuyên, mang lại chức năng mới và sự xuất sắc thực tế. Nhà máy sản xuất khoa cua thong minh của chúng tôi đảm bảo kiểm soát hoàn toàn về chất lượng sản phẩm của chúng tôi . Chúng tôi đầu tư quan tâm vào sự đổi mới, sản phẩm khóa vân tay cao cấp Dessmann chất lượng cao và sự hài lòng của người sử dụng sản phẩm khóa cửa vân tay của chúng tôi.

 

 

Các sản phẩm khóa Dessmann

Các sản phẩm: Khóa vân tay và khóa thẻ từ đến Ket sat van tay. Khách hàng của Dessmann bao gồm các dự án dân cư đến các nhà lắp đặt phần cứng, cửa hàng và người sử dụng hàng ngày. Các sản phẩm của Dessmann sẽ tăng giá trị cho dự án bất động sản của bạn và sẽ cung cấp một cách an toàn và thông minh để mở cửa của bạn .

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin về các giải pháp bảo mật nhà ở hiện đại của chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhà phân phối độc quyền chính hãng của khoa Dessmann bằng cách gọi 028.6277.0840 hoặc sử dụng mẫu yêu cầu trực tuyến.

 

 

Giới thiệu về Dessmann lock


»

Loading...

Back To Top